[Tóm tắt] Phim Phù Dao hoàng hậu

0
13902
views

Drama Phù Dao Hoàng hậu (Legend of Fuyao/ 扶摇皇后) được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Thiên Hạ Quy Nguyên. Nội dung tóm tắt Phù Dao hoàng hậu chính là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao, đồng thời cũng là quá trình từ tương ngộ, quen biết, đến yêu nhau giữa Mạnh Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực.

Phim dự kiến gồm 60 tập, đạo diễn Dương Văn Quân, các diễn viên chính: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm, Tăng Nhất Huyên. 

Khai máy ngày 27/06/2017.

Phù Dao hoàng hậu phim xuyên không bất hủ

Thông tin cơ bản

Đạo diễn: Dương Văn Quân
Biên kịch: Giải Yến Yến
Các diễn viên chính: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm, Tăng Nhất Huyên
Thể loại: Ngôn tình cổ trang
Số tập: 60 tập (45 phút một tập)

Cốt truyện tóm tắt

Đại lục ngũ châu, Vô Cực ở chính giữa, Thái Uyên, Thiên Sát, Toàn Cơ, cùng với Phù Phong, Khung Thương.

Mạnh Phù Dao khi còn nhỏ nhập làm môn hạ Huyền Nguyên kiếm phái ở Thái Uyên. Tư chất nàng kém cỏi, ở trong sư môn luôn bị xem thường. Cho đến năm mười sáu tuổi, luyện đến Phá Cửu Tiêu thần công, võ công bắt đầu tiến bộ.

Để thu thập mật lệnh ngũ châu, Phù Dao bắt đầu bước vào con đường nguy hiểm, đồng thời cũng dần dần trải qua quá trình từ tình cờ gặp gỡ, quen biết, đến yêu nhau với thái tử Trưởng Tôn Vô Cực.

Hai người cùng chung sức bình ổn mưu đồ soán vị của Nhiếp chính vương nước Thái Uyên, dẹp yên giặc phương nam xâm phạm nước Vô Cực, lại liên thủ với Liệt vương Chiến Bắc Dã của nước Thiên Sát đoạt lại vương quyền, công bố thân phận Toàn Cơ vương nữ của Phù Dao.

Mọi người cùng giúp đỡ Phù Dao chống lại thượng cổ tà vật, trải qua không ít thử thách gian nan, cuối cùng đánh đổ âm mưu của Khung Thương, bảo vệ sự yên bình của ngũ châu. Tình yêu của Phù Dao và Vô Cực cũng đơm hoa kết quả.

Các nhân vật chính

Dương Mịch vai Mạnh Phù Dao
Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Nữ tử như loan phượng, khí phách cao ngạo, tiêu sái không câu nệ, mỹ mạo vô song, phóng khoáng lại cứng cỏi, võ công cao cường, dám yêu dám hận.

Nguyễn Kinh Thiên vai Trưởng Tôn Vô Cực
Y vốn là Thái tử nước Vô Cực, dùng tên giả Nguyên Chiêu Hủ, nói dối là phụ tá của Thái tử. Thực ra y không phải con của hoàng đế, mà do Đức vương và Nguyên Hoàng hậu tư thông với nhau sinh ra. Là thánh chủ Trường Thanh Thần Điện nước Khung Thương.
Khi còn bé từng gặp Phù Dao ở hoàng cung Toàn Cơ, Phù Dao xưng là công chúa Toàn Cơ quốc. Mấy năm sau gặp lại Phù Dao ở Huyền Nguyên kiếm phái.

Cao Vỹ Quang vai Chiến Bắc Dã
Liệt vương nước Thiên Sát, Đại Hãn Đế Quân. Có khí khái nam tử, trọng tình trọng nghĩa, lại cố chấp trong tình yêu.

Lưu Dịch Quân vai Tề Chấn
Quốc công Thái Uyên quốc.

Trương Nhã Khâm vai Nhã Lan Châu
Phù Phong Nhã công chúa, về sau là nữ vương Phù Phong. Là bạn tốt của Phù Dao, tri kỷ của Vân Ngân. Danh xưng Hoa Si Công Chúa, thích Chiến Bắc Dã

Hoàng Hựu Minh vai Yến Kinh Trần
Thế tử Yến gia ở Thái Uyên

Tăng Nhất Huyên vai Bùi Viện
Bùi quận chúa của Thái Uyên quốc, thê tử của Yến Kinh Trần

Lương Dịch Mộc vai Vân Ngân
Con nuôi của Vân Trì

A Lệ Á vai Đường Chỉ Dung
Đường Chỉ Dung vốn dịu dàng hào phóng, tài hoa hơn người, vì vinh sủng của gia tộc mà phải gả vào nhà đế vương. Sau khi vào cung, Đường Chỉ Dung không có được chân tình của đế vương, lại phải chịu bao ấm ức. Cuối cùng, nàng vì tuyệt vọng mà liên thủ cùng người khác, đi vào con đường tranh đoạt.

Poster đầu tiên

Hiện tại mới có vài poster này thôi, khi nào có tin tức, ảnh mới, tớ sẽ update luôn vào đây nhé ^^

Trưởng Tôn Vô Cực
Nguyễn Kinh Thiên vai Trưởng Tôn Vô Cực/Nguyên Chiêu Hủ

Nguồn: baike.

Xem thêm

Top 10 phim ngôn tình xuyên không, vượt thời gian bất hủ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here