[Review] 5 truyện sư đồ luyến hiện đại đáng đọc

0
4482
views

Sư đồ luyến/sư sinh luyến/sư đồ văn… là những truyện ngôn tình mà nam nữ chính có quan hệ thầy trò. Ở phần trước, ta đã đề cử 10 truyện sư đồ luyến cổ đại, huyền huyễn

[Review] List 10 truyện sư đồ luyến cổ đại, huyền huyễn hay nhất

Còn ở phần này là các truyện thầy trò hiện đại nha ^^

Sư đồ luyến hiện đại

Chỉ có 5 truyện thôi, hơi ít nhỉ? Một là vì nguyên nhân chủ quan, ta ưa đọc cổ đại huyền huyễn hơn hiện đại, nên là hỏi ta về truyện cổ đại thì dễ nói chuyện hơn, hờ hờ. Hai là vì thể loại sư đồ luyến ở hiện đại phần lớn là truyện YY, truyện sắc blahblah… số lượng thì nhiều mà chất lượng thì ít. Nên ta giới thiệu 5 truyện mà ta cho là ý nghĩa ở đây trước, thỉnh mọi người chia sẻ thêm những tựa truyện hay để thêm vào list nha! Đa tạ!

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

Bến xe (SE)

Thực tế, giản dị, ngược luyến tàn tâm.

Bến xe Thương Thái Vi

Thứ tôi có thể cho em trong cuộc đời này

chỉ là danh dự trong sạch

và một tương lai tươi đẹp mà thôi.

Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau,

nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng,

tôi sẽ ở bến xe này…

đợi em.

Trọn đời bên nhau (HE)

Nhẹ nhàng, ngọt sủng, có một chút ngược.

Lần đầu gặp mặt khi nữ chủ 13 tuổi, hai người đã vô thức lưu giữ ấn tượng về nhau từ đó. Để rồi 7 năm sau, khi gặp lại với quan hệ thầy trò, sợi dây liên hệ ngày càng trở nên gần gũi. Nảy sinh tình cảm, hoang mang, trốn tránh, bởi lẽ dù sao thứ tình cảm ấy vẫn có chút cấm kị. Nhưng cuối cùng, khi đã nhận rõ lòng mình, họ lựa chọn cùng nắm tay vượt qua mọi trắc trở, vĩnh viễn tin tưởng đối phương tuyệt đối.

Truyện của Mặc Bảo Phi Bảo có tiếng là ngọt sủng rồi, sợ ngược tâm không phải lo nha!

Ký ức độc quyền (HE)

Nhẹ nhàng, ấm áp. Khởi đầu là hoan hỉ oan gia, nữ chủ đi thi bị nam chủ bắt phao, bắt đầu một mối nghiệt duyên từ đó =))

Truyện là mối tình thầy trò lãng mạn của nam nữ chủ, cũng là cuộc sống đời thường muôn màu muôn vẻ thời sinh viên. Tình cảm giữa nam nữ chủ phát triển tự nhiên, trong sáng. Trong quá trình đó, họ cũng gặp phải những định kiến nhất định, nhưng cuối cùng đều vượt qua để có được cái kết ấm áp bên nhau.

Chết sập bẫy rồi (HE)

Hài, hoan hỉ oan gia. Trích giới thiệu sách xuất bản trên tiki

Cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên phải học lại, không cam lòng, cô nàng quyết tâm đi xin xỏ thầy giáo. Nào ngờ, người cô gặp phải chính là Tống Tử Ngôn – thầy giáo trẻ, đẹp trai, giỏi giang và vô cùng khó tính.

Hết cách nên Tần Khanh làm liều – quyết định tỏ tình với Tống Tử Ngôn. Nào ngờ, thầy Tống đồng ý, từ đây cuộc sống của Tần Khanh rơi vào những “thảm cảnh oái ăm” do Tống Tử Ngôn bày ra.

Hết ở trường học đến công ty, Tống Tử Ngôn nhiều lần lợi dụng quyền uy của tổng giám đốc để trêu chọc Tần Khanh khờ khạo, khiến Tần Khanh hết lần này đến lần khác dở khóc dở cười…

Đời sinh viên khổ nạn (HE)

Hài, hoan hỉ oan gia. Nữ chính thoát tuyến, bựa nhân. Nam chính vô sỉ và lầy không kém.

Truyện là bốn năm cuộc sống đại học của nữ chủ, phải ứng phó với một thầy giáo Vật lý không bình thường, một thầy giáo Thể dục miễn cưỡng coi như bình thường đi, thêm cả bác sĩ trong trường cứ gặp người là đòi chích máu~~~ cùng với một loạt những sự việc quái dị hoang đường cười ra nước mắt. Cuối cùng, khép lại chính là HE nhưng cuộc đối đầu giữa hai thầy trò chắc chắn còn chưa kết thúc…

Phần trước: [Review] List 10 truyện sư đồ luyến cổ đại, huyền huyễn hay nhất

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here