[Review] Bao dưỡng

0
2412
views

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Bao dưỡng aka Máy may chi luyến
Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Thể loại: Hiện đại

Bao dưỡng, tình hữu độc chung (1×1), Tạc mao giai đoạn cuối tổng tài công x EQ IQ cao ôn nhu có tiềm chất dụ thụ, thụ sủng công, HE

Độ dài: 25 chương

Review Bao dưỡng

Review Bao dưỡng

Douma chưa từng thấy cặp đôi nào kỳ ba đến mức độ này, kỳ ba không phải mức độ người bình thường có thể hiểu nổi đâu!!! Đến mức kiss nhau mà thụ chất vấn: Anh hôn em hả? công còn chối bay chối biến: Không có! ╮(╯_╰)╭ Ta thật sự cạn cmn lời!!!

Công-kun là một tổng tài có đời sống tinh thần hơi thê cmn thảm. Cũng học theo người ta bao dưỡng tình nhân nhưng chả động tay động chân gì còn bị đào mỏ không thương tiếc. Cho đến khi gặp thụ, mẹ thụ bệnh nặng nên theo công-kun lấy tiền chữa bệnh cho mẹ (mà ta nghi ngờ đấy méo phải lí do ah ╮(╯_╰)╭).

Công-kun bề ngoài mắng “thằng gay chết bầm” nhưng thực ra trong lòng thích muốn chết, cả ngày cau có nhưng tai âm thầm đỏ chân âm thầm rung như thể máy may =))))) thụ cũng khôn bomie (biết lấy tiền công bao dưỡng đi đầu tư chứng khoán nhà đất v.v… là biết khôn rồi =)))))) nên từ sau chả buồn nhìn mặt nữa, cứ nhìn chân mà đoán tình hình.

Tổ hợp đáng yêu thêm chất xúc tác là bà mẹ bệnh nặng cả ngày động viên con trai phải “làm trâu làm ngựa cho sếp”, cùng với ẻm trợ lý tự ví mình như thái giám trong cung, cuối cùng thụ cũng thành công “chuyển chính”. Truyện cũng ngắn ngắn thôi nên hem có gì để review nhiều, còn viết nữa chắc spoil hết cả truyện luôn quá. Nhưng mà truyện thực sự rất đáng yêu rất rất moeeeeee ~~~

Hơi tiếc vì không có phiên ngoại, còn lại không có gì để phàn nàn hết á á á á ~~~

Đọc Bao dưỡng

[Hoàn] Bao dưỡng chuyển ngữ bởi Hồng Hồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here