[Review] Giày thủy tinh nối duyên

0
973
views

Thông tin cơ bản

Tên truyện: GIÀY THỦY TINH NỐI DUYÊN
Tác giả: Ngữ Lục
Thể loại: Hiện đại, tiên hôn hậu ái (cưới trước yêu sau). HE

Review Giày thủy tinh nối duyên

Review Giày thủy tinh nối duyên

Nữ chính tên Thu Thần, là cô gái điềm đạm, dịu dàng và trầm lắng. Một lần, cô giúp nam chính chọn đồ sinh nhật cho bạn gái nên quen anh luôn.

Nam chính tên Thạch Chấn Vũ – tên cũng như nguời: trầm ổn, lạnh lùng. Hai người này hợp nhau đến lạ, nói chuyện cũng xuôi như nước chảy.

Nam chính của chúng ta có cô em thanh mai trúc mã Băng Lan. Anh chăm em í từ bé, ý định lớn lên kết hôn, nhưng em Băng Lan này không thích mẫu người như anh. Thế là anh tuyệt vọng đi cầu hôn chị nữ chính. Chị cũng yêu anh rồi, lại muốn thêm cơ hội gần anh nên sau một ngày suy nghĩ thì đến ủy ban lấy chứng nhận kết hôn luôn.

Hai người về sống chung thì thấy nhiều vấn đề. Đầu tiên là anh nam chính. Anh mất hết hình tượng tác giả xây dựng ban đầu luôn. Đêm tân hôn mà mè nheo rồi làm nũng như trẻ con. À, nhưng lúc quan trọng thì anh vẫn menly lắm =))

Thứ hai là chị nữ chính độc lập quá, mà anh chồng thì thích vợ dựa dẫm vào mình, để mình chăm sóc. Thế là mới cưới được 3 ngày cãi nhau.

Rồi thì thấy anh nam cứ ngày ngày nghĩ vẩn vơ, lại hiểu lầm nên chị nữ chính còn đòi ly hôn. Em Băng Lan lại dở chứng quay ra theo đuổi anh. Nhưng anh không chịu. Anh cũng bắt đầu ghen, bắt đầu hình thành thói quen có vợ. Cuối cùng anh dứt khoát đi tìm vợ ôm về.

Truyện khá ngắn, ngọt ngọt hay hay, thích hợp bạn đọc giải sầu.

Link đọc truyện: http://truyenfull.vn/giay-thuy-tinh-noi-duyen/

Cre: Truyện ngôn tình – Review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here