[Review] Người láng giềng ánh trăng

0
1747
views

Thông tin cơ bản

Tên truyện: NGƯỜI LÁNG GIỀNG CỦA ÁNH TRĂNG
Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Hiện đại, viễn tưởng, sạch, HE.
Tình trạng: Hoàn.

Review Người láng giềng ánh trăng

Review Người láng giềng ánh trăng

Một sáng tác mới của Đinh Mặc thử sức trong việc viết truyện ngọt ngào :))

Nam chính của chúng ta – Ứng Hàn Thời, nếu như có một cuộc bình chọn nam chính nào của Đinh Mặc dễ thương nhất, Ứng Hàn Thời xếp thứ 2 thì không ai dám xếp thứ nhất! Người đâu hơi đụng tí là đỏ mặt, lúng túng.

Mỗi lần được ôm ấp, gần gũi Cẩn Tri là không kiềm chế được bản thân mà hóa thú, cái tai nhọn và đuôi dài lộ ra, lúc vui vẻ thì ngoe nguẩy đuôi, lúc xấu hổ thì cụp đuôi cuộn tròn lại =)))) Dễ thương vô cùng >_<

Ứng Hàn Thời chính là Star Drift, Tinh Lưu trong truyền thuyết.
“Người bán thú có vũ khí ánh sáng, tốc độ còn nhanh hơn sao băng, ngoài Tinh Lưu ra còn ai vào đây nữa.”
Boss Ứng là sĩ quan chỉ huy tài giỏi của hành tinh Diệu Nhật. Không may hành tinh mẹ bị hủy, anh may mắn thoát chết lưu vong đến Trái Đất.

Nữ chính – Tạ Cẩn Tri, trong mắt nhiều người, cô giống như tên, là một cô gái thanh tú, trầm tính, có tri thức. Nhưng chỉ những người bạn thân của cô mới biết rõ, “an phận và trầm tĩnh chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi. Trên thực tế, cô bạo dạn, có chính kiến, thậm chí còn có chút nổi loạn và lòng hiếu kỳ mạnh mẽ.”

Cẩn Tri còn có một khả năng rất đặc biệt, đó là có thể nhìn thấy hoặc mơ thấy trước tương lai. Đây vừa là lợi thế, cũng là trở ngại với cô sau này.

“Lần đầu tiên gặp gỡ, cô cứ tặng bánh ngọt cho anh. Dù ghét nhất đồ ngọt nhưng anh vẫn cố ăn hết.
Lần thứ hai bởi vì sợ hãi nên cô ôm chặt lấy anh. Gương mặt anh hơi ửng đỏ: “Cô gái, xin hãy buông tay.”
Lần thứ ba, cô bất cẩn hôn anh. Vẻ mặt anh tựa như nhìn thấy ma quỷ, nhưng cô nói: “Chỉ là ngoài ý muốn mà thôi, anh khỏi cần bận tâm.”

Là một sĩ quan ưu tú được giáo dục đến nơi đến chốn, có thể xác và tinh thần khỏe mạnh, Ứng Hàn Thời không thể không nghĩ về nụ hôn đầu của mình.
Sau một hồi thận trọng cân nhắc, anh quyết định chịu trách nhiệm với cô.”

Đinh Mặc đào hố mới, có lẽ chăm bẵm fan cho ăn đủ thứ thể loại thịt rồi, với hố này, má Mặc cho con dân ăn chay luôn =)))) Nam nữ chính kiểu tình trong như đã mặt ngoài còn e, anh chị cứ liếc mắt đưa tình suốt, đợi mãi cũng chỉ là bất cẩn chạm môi, chuồn chuồn đạp nước thôi :)))) Một câu chuyện tình hết sức ngọt ngào, nam chính dễ thương vô cùng ^^

2 nhân vật chính phải đối mặt với những cỗ máy có trí thông minh nhân tạo, thế giới ảo mà chúng tạo ra. Họ cũng phải chiến đấu với quân nổi loạn của hành tinh Diệu Nhật cùng lưu vong đến Trái Đất. Boss của quân nổi loạn cũng siêu giỏi, thua Boss Ứng nhà chúng ta một chút thôi.

Link đọc online: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=158&t=382266

Cre: Truyện ngôn tình – Review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here