Review TOP 3 Bộ Raw Manhwa Hay Nhất Tại MangaBTT

0
2925
views

Raw Manhwa là những bản truyện tranh chưa được dịch sang tiếng Việt/tiếng Anh mà vẫn giữ nguyên tiếng Hàn. Manga BTT là trang cập nhật các bản raw manhwa sớm nhất phục vụ các chiến hữu xem trước tình tiết cho đỡ thèm. Hãy truy cập website MangaBTT để đọc các bản raw sớm bạn nhé. 

Top 3 bộ raw manhwa hay cập nhật sớm nhất trên MangaBTT 

Giới thiệu với độc giả 3 bộ raw manhwa tiếng Hàn có nội dung độc đáo, tình tiết hấp dẫn, art đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là phần review về nội dung và nhân vật để bạn tham khảo. 

Lookism – Hoán đổi diệu kỳ 

Lookism là một trong những bộ manhwa thành công nhất của nghệ sĩ truyện tranh Park Tae Joon. Bộ truyện dành được rất nhiều thành công tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ truyện tập trung vào vấn đề “ưa nhìn” một vấn đề gây nhức nhối xã hội tại Hàn Quốc, dưới góc nhìn giả tưởng xoay quanh nhân vật chính. 

Mạch truyện chính trong Lookism kể về thanh niên Daniel Park thường xuyên bị dè bỉu chà đạp vì ngoại hình béo ú xấu xí của mình. Cũng vì vấn đề này mà Daniel dần mất đi hy vọng vào cuộc sống . Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi cậu quyết định chuyển lên một trường học ở Seoul để tìm kiếm một khởi đầu mới. Sau một cơ duyên tình cờ, Daniel thức dậy trong một cơ thể hoàn toàn trái ngược, đẹp trai, 6 múi bảnh bao cool ngầu. Bây giờ cậu ấy có 2 cơ thể hoàn toàn trái ngược, ban ngày đẹp trai ban đêm xấu xí, cũng từ đây mạch truyện trở nên vô cùng hấp dẫn. 

Ngoài Daniel tác giả cũng phát triển rất nhiều nhân vật phụ có tính cách và nội tâm riêng biệt. Đây là một trong những điểm khiến bộ raw manhwa này khác biệt, không nhân vật nào, kể cả nhân vật phản diện là không có chiều sâu. Ngoài ra bộ truyện cũng có rất nhiều cảnh hành động đa dạng với đầy đủ các môn võ truyền thống như quyền anh, karate…. tạo nên sức lôi cuốn cho độc giả.

Bộ truyện ra mắt từ năm 2014 cho đến nay với tần suất 1 chapter/tuần. Đây là bộ truyện vô cùng “bánh cuốn” mà bạn không thể bỏ qua. Bản raw manhwa Lookism được cập nhật sớm nhất trên MangaBTT mời đạo hữu đón đọc. 

https://mangabtt.com/manga/lookism-2495 

Tomb Raider King – Vua trộm mộ 

Tomb Raider King là bộ manhwa đặc sắc của tác giả Yoonz mà bạn không thể bỏ lỡ. Câu chuyện được xây dựng bối cảnh vào thời kì các lăng mộ bí ẩn bỗng dưng xuất hiện khắp nơi trên thế giới kèm theo các thánh tích có thể ban cho con người năng lực siêu nhiên. 

Nhân vật chính Seo Jooheon trong quá trình thám hiểm lăng mộ đã bị ám hại bởi Kwon Tae và tổ chức TKBM. Tuy nhiên, Jooheon không chết mà xuyên không về 15 năm trước khi các lăng mộ xuất hiện. Với trí nhớ của mình, Jooheon trở nên bá đạo nhờ việc kiểm soát các thánh tích, kể từ đây hành trình báo thù của cậu bắt đầu. 

Đây là bộ truyện xây dựng theo phong cách buff vô cùng OP. Nhân vật chính vừa mạnh do sở hữu nhiều thánh tích hiếm lại vừa có chiều sâu về nội tâm và kế hoạch tỉ mỉ. Nguồn gốc sức mạnh của thánh tích cũng xuất phát từ rất nhiều câu chuyện lịch sử có thật. Nhìn chung bộ truyện vừa khai thác được chiều sâu nhân vật, vừa có các tình tiết ly kỳ khiến độc giả dễ dàng bị lôi cuốn.  

Tomb Raider King là bộ truyện được so sánh ngang hàng với manhwa đình đám từng gây bão Solo Leveling, đủ để khiến bạn hào hứng rồi chứ. Đây là bộ truyện có art đẹp, cốt truyện hay và khó đoán. Nhân vật chính cũng không phải kiểu anh hùng truyền thống, đôi khi có phần hơi ích kỷ, nhưng đó lại là điểm khác biệt của tác phẩm này. Các bản raw manhwa Tomb Raider được cập nhật hằng tuần trên Manga BTT, đừng bỏ lỡ nhé. 

https://mangabtt.com/manga/tomb-raider-king-3630  

Eleceed – Hóa thân thành mèo 

Đây là bộ manhwa hài hước được sáng tác bởi tác giả Son Je Ho. Truyện xoay quanh nhân vật chính Kaiden với sức mạnh hóa thân thành một con mèo “bố đời bẩn bựa”. Kaiden là một siêu cấp đặc vụ đang bị thương và trốn chạy dưới nhận dạng một con mèo già béo ú. Rất may cậu được cậu học sinh tốt bụng Jiwoo cứu về và chữa trị.  Jiwoo và Kaiden kết thân và trở thành đồng đội, họ sử dụng năng lực siêu nhiên của bản thân để chống lại những người có được sức mạnh thông qua “sự thức tỉnh”. 

Dù đã phát hành được hơn 200 chapter tuy nhiên còn rất nhiều tình tiết bí ẩn chưa được tiết lộ. Việc xếp hạng các nhân vật trong bộ truyện theo cấp độ sức mạnh cũng là một trong những điểm gây tranh cãi lớn nhất của độc giả. Cốt truyện quá rộng lớn, đi kèm nhiều tình tiết bí ẩn khiến cho Eleceed trở thành một trong những tác phẩm hay và nổi bật nhất trong trong mùa hè năm nay. 

Nếu bạn muốn xem một bộ raw manhwa hành động đặc sắc nhưng lại không thiếu những chàng cười đứt ruột thì không nên bỏ qua tác phẩm này. Bản raw manhwa Eleceed được cập nhật sớm nhất tại Manga BTT 

https://mangabtt.com/manga/eleceed-en-4727 

Ngoài ra trên MangaBTT cũng có những bộ manhwa đa dạng khác, bạn có thể tham khảo thêm tại trang: https://mangabtt.com/ 
Chúc bạn có những phút gây thư giãn với MangaBTT. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here