[Review] Truy nã vị hôn thê

0
746
views

Thông tin cơ bản

Tên truyện: TRUY NÃ VỊ HÔN THÊ
Tác giả: An Tĩnh
Thể loại: Hiện đại, hắc bang, con dâu nuôi từ bé, sủng, sạch, H 20+, HE
Tình trạng: Hoàn

Review Truy na vi hon the

Review Truy nã vị hôn thê

Lúc bé, trong một lần tình cờ theo ông nội đến nhà của bang Viêm gia chơi, Long Tĩnh gặp Hàn Bích La. Vì cô, cậu đánh nhau với Trần Hoàng, con trai nuôi của cha cô. Định trước một mối lương duyên đẹp nhưng chứa đầy sóng gió của 3 người.

Sau đó, Bích La trở thành con dâu nuôi từ bé của nhị thiếu gia nhà họ Long. Tình cảm của hai người rất tốt đẹp. Anh luôn yêu thương chở che và bảo hộ cho cô, nhất là cái tên Trần Hoàng đáng ghét luôn có tâm tư xấu đó.

Năm Bích La 16 tuổi, một biến cố lớn xảy ra. Cô bị Trần Hoàng hãm hại, Long Tĩnh lại chứng kiến tất cả và hiểu lầm. Mọi thứ sụp đổ. Anh không nghe cô giải thích, nói lời tàn nhẫn duy nhất rồi tuyệt tình xoay người rời đi. Đính ước của họ bị hủy bỏ không thương tiếc.

Không có Long Tĩnh bên cạnh, một mình Bích La phải chống chịu với nhiều thế lực khác nhau. Cô bắt buộc trưởng thành và tàn nhẫn trả lại những uất ức với Trần Hoàng. Bang phái chia phe, âm mưu và tính kế giăng ra khắp nơi…..

8 năm sau, một lần nữa họ lại gặp nhau trong hoàn cảnh đặc biệt. Người cô đầy máu, hơi thở yếu ớt…Cứ thế, ngất đi trên tay của Long Tĩnh. Khi cảm nhận được sự sống của người mình yêu đang dần lụi tàn, anh mới biết cái gì cũng không còn quan trọng nữa. Bởi nếu để mất cô, thế giới của anh sẽ chìm trong tăm tối mất.

8 năm xa nhau là 8 năm khổ sở, anh dùng những ký ức tốt đẹp đã có cùng cô để duy trì. Nhưng nếu, tất cả những điều anh khổ tâm làm lại đem đến kết quả như ngày hôm nay thì anh không thể tiếp tục được. Cho dù phải mang đến cho cô những nguy hiểm cận kề thì anh nhất định không buông tay cô thêm lần nào nữa.

Truyện 10 chương nên cũng ngắn gọn nhẹ nhàng, anh nam chính thâm tình và sạch bong luôn. Tiểu tam thì không có, nam phụ là tên Trần Hoàng đáng ghét đó, nhưng đất diễn rất ít, lại toàn bị làm nền. Nghĩ cũng tội nhưng mà cũng kệ. Nội dung truyện có những đoạn H khá cao nên bạn nào chưa đủ tuổi không nên nhảy hố đâu nhé :v

Link: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=173&t=320661

Cre: Truyện ngôn tình – Review

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here