[Tóm tắt] Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

0
1849
views

Drama Anh chỉ thích em (我不喜欢这世界,我只喜欢你) chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em của Kiều Nhất, gồm những mẩu chuyện nhỏ vui tươi, mạch thời gian kéo dài từ tuổi thanh xuân đến tận lúc trưởng thành.

Truyện được cải biên thành phim thanh xuân thần tương, do Hoa Sách, Chim Cánh Cụt và Trung Nam sản xuất. Các diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ, Mã Lật.

Khởi quay năm 2018, dự kiến gồm 24 tập, phát sóng online trên Tencent video (QQ).

Bộ phim xoay quanh đôi bạn Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc từ tuổi học cao trung đến lúc trưởng thành, từ thuở ngây ngô mặc đồng phục học sinh đến lúc tiến vào lễ đường cử hành hôn lễ, mối tình đầu cuối cùng cũng đơm hoa…

Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em

Thông tin cơ bản

Tên phim: Anh chỉ thích em
(我不喜欢这世界,我只喜欢你)

Sản xuất: Công ty Điện ảnh Hoa Sách, Công ty Điện ảnh Chim Cánh Cụt, Công ty Trung Nam Thiên Sứ
Quay phim: Hàng Châu, Serbia

Các diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vĩ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng

Thể loại: Tình yêu, thanh xuân vườn trường, đô thị

Phát sóng: Tencent video (QQ)

Cốt truyện tóm tắt

Thời trung học, Triệu Kiều Nhất và Ngôn Mặc là bạn cùng bàn. Ngôn Mặc học hành xuất sắc, Kiều Nhất lại dở tệ, vốn chẳng nên có ước hẹn gì trước khi tốt nghiệp. Lời ước hẹn ấy cuối cùng cũng không thể thực hiện, gia đình Kiều Nhất xảy ra biến cố, sau khi tốt nghiệp hai người không còn liên lạc.

Bốn năm sau họp lớp lần đầu, Kiều Nhất và Ngôn Mặc gặp lại, Kiều Nhất cuối cùng cũng nhìn rõ tình cảm của chính mình. Cô lấy hết can đảm đến thành phố nơi Ngôn Mặc làm việc, lúc này mới biết bên cạnh Ngôn Mặc đã có những người khác.

Ngôn Mặc trời sinh ưu tú xuất sắc, lúc đi học lúc đi làm chưa từng có đối thủ, nhưng lại không giỏi thể hiện tình cảm. Những chuyện hắn lặng lẽ làm vì Kiều Nhất chỉ có một mình hắn biết.  Trải qua quá vô số khó khăn, suy sụp, hai người mới vượt qua những trở ngại để ở bên nhau, hoàn thành ước hẹn năm nào. Sau khi kết hôn nhìn lại thời gian đã qua, mới phát hiện thì ra trong lòng sớm đã có đối phương, thích người nên mới làm bạn cùng người lâu đến vậy.

Các nhân vật chính

Ngô Thiến vai Triệu Kiều Nhất

Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em Kiều Nhất

Tinh nghịch hồn nhiên, người F kun âm thầm bảo vệ

Trương Vũ Kiếm vai Ngôn Mặc (F kun)

Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em F-kun

Người bạn cùng bàn thời trung học, cũng là chồng Kiều Nhất sau này

Triệu Chí Vĩ vai Triệu Quan Triều
Anh trai Kiều Nhất, ngoài miệng đấu khẩu không ngừng, kì thật rất thương em gái, cũng là nam nhân vật mê đảo muôn vàn trái tim thiếu nữ

Mã Lật vai Hách Ngũ Nhất
Bạn thân của Kiều Nhất

An Qua vai Phí Đại Xuyên

Tạ Vũ Đồng vai Đinh Thắng Nam

Nguồn: baike

Thông tin về phim Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em hiện vẫn đang được cập nhật thêm, ảnh, poster, tin tức mới mình sẽ bổ sung vào bài này sớm nhất có thể.

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here