[Giới thiệu] Phim Bảy kiếp may mắn

0
2256
views

Drama Bảy kiếp may mắn (七时吉祥 | Love You Seven Times) là bộ phim cổ trang huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Nhất thời xúc động, bảy kiếp không may của Cửu Lộ Phi Hương. Phim do Iqiyi phối hợp với Hằng Tinh Dẫn Lực sản xuất. Hằng Tinh Dẫn Lực cũng là đội ngũ đứng sau thành công của Thương Lan Quyết 2022, nhận được vô số lời khen ngợi về phong cách làm phim và tạo hình độc đáo, đẹp mắt cho nhân vật. Đạo diễn Lý Nam, Đỗ Lâm. Hai diễn viên trẻ Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề đảm nhận vai nam nữ chính.

Phim phát sóng từ 10/08/2023.

Là tác phẩm chuyển tiếp theo của Hằng Tinh sau thành công của Thương Lan Quyết vào mùa hè năm ngoái, Bảy kiếp may mắn rất được quan tâm. Bộ phim Bảy kiếp may mắn xoay quanh mối lương duyên giữa tiểu tiên Tường Vân cùng tiên quân Sơ Không: tơ hồng trói buộc, tình cảm vấn vương bảy kiếp.

Tóm tắt phim Bảy kiếp may mắn

Thông tin cơ bản

Tên phim: Bảy kiếp may mắn
(七时吉祥 | Love You Seven Times)
Nguyên tác: Bảy kiếp xui xẻo | Nhất thời xúc động, bảy kiếp không may
Tác giả: Cửu Lộ Phi Hương (tác giả nguyên tác của các phim Chiêu dao, Dữ quân sơ tương thức, Hộ tâm, Thương Lan Quyết, Bảy kiếp may mắn…)

Nhà làm phim: Vương Nhất Hủ
Đạo diễn: Lý Nam, Đỗ Lâm
Biên kịch: Lý Lệ Toa, Từ Hoằng, Lý Chí Mẫn, Tả Dục
Trường quay: Hoành Điếm
Công ty sản xuất: Iqiyi, Hằng Tinh Dẫn Lực
Khai máy: 25/02/2022
Đóng máy: 09/05/2022

Các diễn viên chính: Dương Siêu Việt, Đinh Vũ Hề, Dương Hạo Vũ, Đổng Tuyền, Hải Lục, Trịnh Quốc Lâm, Vu Ba, Hợp Văn Tuấn, Dương Lạp, Dương Mông Ân

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình huyền huyễn

Số tập: 38 tập (45 phút một tập)
Phát sóng: Chiếu online độc quyền trên iQiyi từ 10/08/2023.

Cốt truyện tóm tắt

Tường Vân (Dương Siêu Việt) vốn là một áng mây được Nguyệt Lão điểm hóa thành tiên, làm việc ở Nguyệt Lão các. Tình cờ một ngày nọ, đệ tử của Mão Nhật Tinh Quân là Sơ Không (Đinh Vũ Hề) bất cẩn làm hỏng cây quạt của Tường Vân, hai người bèn tranh chấp, kết quả là tơ hồng rối loạn, nhân duyên tam giới rối ren. Cho nên Tường Vân và Sơ Không phải chịu phạt. Bọn họ bị Ngọc Đế đánh rớt xuống nhân gian, trải qua bảy đời bảy kiếp tình duyên mới có thể trở về Thiên giới, chuyện xưa bắt đầu.

Các nhân vật chính

Dương Siêu Việt vai Tường Vân / Tống Tường Vân / Thương Hải
Nàng vốn là một áng mây được Nguyệt Lão điểm hóa thành tiên, làm việc ở Nguyệt Lão các. Vì một hiểu lầm mà kết thành tình duyên bảy kiếp với Sơ Không. Trải qua luân hồi vẫn có ký ức, mỗi một kiếp lại trải qua duyên phận rồi lại chia lìa, dần dần Sơ Không đã trở thành người trong lòng nàng lúc nào không hay.

Đinh Vũ Hề vai Sơ Không / Lục Trường Không
Chàng vốn là đệ tử của Mão Nhật Tinh Quân, có thần lực thông thiên. Bị phạt xuống nhân gian trải qua bảy kiếp tình duyên cùng Tường Vân. Tuy uống Mạnh Bà Thang mất đi ký ức, nhưng mỗi một đời chàng đều sẽ gặp lại Tường Vân, một mực thâm tình.

Dương Hạo Vũ vai Ông Tơ Hồng

Lâm Bách Duệ vai Cẩm Liên / Thiên Nhẫn / Cẩm Thành

Dương Lạp vai ?

Dương Mông Ân vai Lý Thiên Vương

Tinh Trạch vai Tu Mính
Đế Hưu Tộc

Trương Tuyết Hạm vai Oanh Thời

Cát Thu Cốc vai Tà Phong

Đổng Tuyền vai Giải Trinh

Hải Lục vai Uyển Quân / Dương Phu Nhân / Tề Quốc Thái Hậu
Mẫu thân của Tống Tường Vân

Trịnh Quốc Lâm vai Tống Cần Văn / Dương Tông Chủ / Ma La Vương
Phụ thân của Tống Tường Vân

Vu Ba vai Lục Lương

Trương Hiểu Thần vai Hạo Hiên

Hợp Văn Tuấn vai Tôn Thiên Vương

Nguồn: Baike

Sẽ update liên tục đồng thời với quá trình phim chiếu nha mn ^^

Bình luận phim Bảy kiếp may mắn

Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, Bảy kiếp may mắn thu được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả và đã phá 6.000 đơn vị nhiệt độ trên IQIYI sau 2h phát sóng. Phim được khen nhờ bối cảnh và kĩ xảo chỉn chu, tạo hình đẹp mắt, không hổ là dự án của Hằng Tinh, thêm vào đó kịch bản những tập đầu hài hước, thú vị. Nữ chính Dương Siêu Việt vốn nổi tiếng diễn đơ nhưng cô đã tiến bộ hơn trong Bảy kiếp may mắn. Không biết phim có duy trì được phong độ trong những tập về sau hay không? Bạn đã xem phim chưa, cảm nhận về phim thế nào?

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here