[Tóm tắt] Phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

0
844
views

Drama Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (花轿喜事 | Wrong Carriage, Right Groom) là bộ phim cổ trang chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Tịch Quyên, bản remake của bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2000) do Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn diễn chính. Phiên bản remake 2023 do Chiết Giang Phong Nhuận sản xuất. Đạo diễn Trừng Phong. Các diễn viên chính: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng, Bạch Băng Khả, Triệu Thuận Nhiên, Chiến Vũ.

Phim gồm 24 tập, dự kiến phát sóng online trên Youku từ 28/08/2023.

Là bản remake của bộ phim kinh điển, Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý (2023) vẫn sẽ xoay quanh hai vị tân nương lên nhầm kiệu hoa của nhau, từ đấy gả đến hai nơi cách biệt, chuyện xưa bắt đầu.

Tóm tắt phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

Thông tin cơ bản

Tên phim: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý
(花轿喜事 | Wrong Carriage, Right Groom)
Nguyên tác: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý
Tác giả: Tịch Quyên (Một trong tứ đại thiên hậu tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc)

Công ty sản xuất: Chiết Giang Phong Nhuận
Đạo diễn: Trừng Phong
Khai máy: 10/04/2022
Đóng máy: 27/06/2022

Các diễn viên chính: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng, Bạch Băng Khả, Triệu Thuận Nhiên, Chiến Vũ

Thể loại: Cổ trang, ngôn tình

Số tập: 24 tập (45 phút một tập)
Phát sóng: Chiếu online trên Youku từ 28/08/2023.

Cốt truyện tóm tắt

Một ngày nọ ở thành Dương Châu có hai vị tiểu thư cùng xuất giá, một tiểu thư là con nhà phú thương trong thành – Đỗ Băng Nhạn (Bạch Băng Khả), tiểu thư còn lại là con nhà võ Lý Ngọc Hồ (Điền Hi Vi). Nhân duyên tưởng chừng mỹ mãn, môn đăng hộ đối nhất mực khi Băng Nhạn được gả cho Tam công tử Tề Thiên Lỗi (Ngao Thụy Bằng) – một gia tộc phú thương lớn ở Liễu Châu. Còn Ngọc Hồ gả cho trọng thần trong triều là Đại tướng quân Viên Bất Khuất (Triệu Thuận Nhiên). Thế nhưng sự thật chỉ có bọn họ biết, là cuộc hai cuộc hôn nhân này chẳng hề hoàn mỹ như vẻ ngoài. Tề Thiên Lỗi bệnh tật ốm yếu quanh năm, vội vàng cưới vợ để chỉ xung hỉ; còn Viên Bất Khuất trước kia từng chịu trăm đắng ngàn cay ở nhà họ Lý, nay cưới Ngọc Hồ chỉ để trả thù xưa.

Hai vị tiểu thư âm thầm rơi lệ trong kiệu hoa, ngoài trời bỗng đổ cơn mưa lớn. Đội đón dâu vội tránh vào một ngôi miếu, chẳng ngờ mưa tạnh, kiệu phu lại nâng nhầm kiệu hoa. Ngọc Hồ và Băng Nhạn gả đến hai nơi khác nhau, bắt đầu mối nhân duyên ly kỳ thú vị.

Các nhân vật chính

Điền Hi Vi vai Lý Ngọc Hồ

Ngao Thụy Bằng vai Tề Thiên Lỗi

Bạch Băng Khả vai Đỗ Băng Nhạn

Triệu Thuận Nhiên vai Viên Bất Khuất

Chiến Vũ vai Sa Bình Uy

Đinh Nhất Nhất vai Xương Bình công chúa

Quyên Tử vai hoàng hậu
Mẹ của Xương Bình công chúa

Phổ Siêu Anh vai lão thái quân

Lý Nhã Nam vai Lưu Nhược Khiêm

Trương Dương vai Thư Tú Vân

Nguồn: Baike

Sẽ update liên tục đồng thời với quá trình phim chiếu nha mn ^^

Bình luận phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý

Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý phiên bản năm 2000 từng là tuổi thơ của nhiều khán giả với bản ost huyền thoại Yên vũ xướng Dương Châu, nay được remake lại với sự tham gia của hai tiểu hoa, tiểu sinh đang hot. Khi mới công bố đội hình, nhiều khán giả bày tỏ thất vọng vì Điền Hi Vi chưa ra dáng con nhà võ như đàn chị Huỳnh Dịch, Bạch Băng Khả không thể diễn được nét cổ trang kinh điển như Lý Giai Lân, Ngao Thụy Bằng cũng không theo kịp Nhiếp Viễn, Triệu Thuận Nhiên chưa đủ chất đại tướng quân chinh chiến sa trường. Thế nhưng Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý vẫn là một dự án trọng điểm được coi trọng của Youku trong năm 2023, đang có tin đồn sẽ được phát sóng trong hè này để cạnh tranh với các nền tảng chiếu phim còn lại. Bạn có mong chờ bộ phim này không? Comment nhé!

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here