[Tóm tắt] Phim Nghe Nói Em Thích Tôi

0
6813
views

Drama Nghe Nói Em Thích Tôi (听说你喜欢我 | Have a Crush on You | Love Heals) là bộ phim ngôn tình hiện đại đề tài y khoa chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cát Tường Dạ, Diệu Khách phối hợp với Hỏa Hoa sản xuất. Đạo diễn Dương Dương, biên kịch Vương Tiệp, Trương Sở Dư. Các diễn viên chính: Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Xuyết Ni, Lưu Nhuế Lân, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Phong, Chu Tuấn Lân.

Nghe Nói Em Thích Tôi lấy đề tài y khoa, chữa bệnh cứu người, nam nữ chính gương vỡ lại lành. Phim gồm 36 tập, bắt đầu phát sóng online trên Tencent Video từ 10/02/2023.

Tóm tắt phim Nghe nói em thích tôi

Thông tin cơ bản

Tên phim: Nghe Nói Em Thích Tôi
(听说你喜欢我 | Have a Crush on You | Love Heals)
Tên khác: 亲爱的医生 | Dear Doctor

Nguyên tác: Nghe Nói Em Thích Tôi
Tác giả: Cát Tường Dạ

Công ty sản xuất: Diệu Khách, Hỏa Hoa
Đạo diễn: Dương Dương
Biên kịch: Vương Tiệp, Trương Sở Dư

Khai máy: 19/08/2021
Đóng máy: 15/12/2021

Các diễn viên chính: Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên, Xuyết Ni, Lưu Nhuế Lân, Mao Lâm Lâm, Lý Tử Phong, Chu Tuấn Lân

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, y khoa
Số tập: 36 tập (45 phút một tập)
Lịch chiếu: Phát sóng online trên Tencent Video từ 10/02/2023.

Cốt truyện tóm tắt

Sau khi ly hôn, Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) trở về thành phố nơi cô lớn lên, trở thành bác sĩ ngoại khoa bệnh viện Bắc Nhã. Để trụ vững ở Bắc Nhã, Nguyễn Lưu Tranh dồn hết tâm trí sức lực vào công việc. Chuyện xấu hổ là chồng cũ của cô – bác sĩ Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) là bác sĩ ngoại khoa thần kinh xuất sắc nhất Bắc Nhã. Anh chủ động làm thầy hướng dẫn cho Lưu Tranh, dốc sức hướng dẫn chỉ bảo để bù đắp cho cô những tổn thương sau cuộc hôn nhân thất bại. Nhưng mà, Nguyễn Lưu Tranh đã không còn là cô gái nhỏ yếu ớt nhát gan năm đó nữa. Dù là chữa bệnh cứu người hay là đối diện với tình cảm, cô có trách nhiệm và sự kiên trì của chính mình. Trong công việc, bọn họ từng xung đột, giải hòa, từng kề vai chiến đấu, thì ra tơ hồng vẫn còn vương. Hưởng ứng lời kêu gọi của đất nước, họ tham gia đội ngũ bác sĩ cứu viện. Khi đó Ninh Chí Khiêm trúng đạn, bị thương nặng, là cô đã giành lại anh khỏi tay Tử thần. Trải qua sinh tử, bọn họ thêm thấu hiểu cuộc sống, bắt đầu lại một nữa ở bên nhau.

Các nhân vật chính

Bành Quan Anh vai Ninh Chí Khiêm

Vương Sở Nhiên vai Nguyễn Lưu Tranh

Xuyết Ni vai Đinh Ý Viện

Lưu Nhuế Lân vai Trình Chu Vũ
Anh em tốt của Ninh Chí Khiêm, trông thì có vẻ bất cần đời, thực ra là một người trọng tình nghĩa, tích cực phấn đấu. Trình Chu Vũ đối với Nguyễn Lưu Tranh nhất kiến chung tình, nhưng biết Nguyễn Lưu Tranh thích Ninh Chí Khiêm, anh liền lựa chọn giữ lại trong lòng.

Mao Lâm Lâm vai Đàm Nhã

Lý Tử Phong vai Tiết Vĩ Lâm
Tiết Vĩ Lâm là người Đàm Nhã đem lòng ngưỡng mộ, nhưng anh lại yêu Nguyễn Lưu Tranh, trở thành tình địch lớn nhất của Ninh Chí Khiêm. Tiết Vĩ Lâm đẹp trai, giàu có, lại dịu dàng chu đáo, biết dỗ dành, khiến cho Ninh Chí Khiêm cảm thấy cực kì nguy cấp. Tiết Vĩ Lâm thân là tình địch cuối cùng lại thành ra giúp cho Ninh Chí Khiêm và Nguyễn Lưu Tranh quay lại với nhau. Tình trường thất bại nhưng sự nghiệp lại không ngừng phát triển coi như cũng là bù đắp cho Tiết Vĩ Lâm.

Chu Tuấn Lân vai Nguyễn Lãng

Lý Thánh Giai vai Ngô Tiểu Phàm

Đồng Tĩnh vai Từ Bối Bối

Đàm Gia Thái vai Lý Nghị

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here