[Tóm tắt] Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

0
2218
views

Drama Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (雪鹰领主 | Dongbo Xueying Land or Snow Eagle Lord) là bộ phim cổ trang huyền huyễn chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Phim do công ty điện ảnh Chim Cánh Cụt (Tencent Penguin Pictures) phối hợp với công ty điện ảnh Ti Ba sản xuất. Tổng đạo diễn Lý Đạt Siêu, đạo diễn Lý Văn Long, Lâm Tường Kiên, tổng biên kịch Phan Tịnh. Các diễn viên chính: Hứa Khải, Cổ Lực Na Trát, Bạch Chú, Lục Đình Ngọc, Lưu Tử Thụy, Tống Hân Nhiễm, Trịnh Khải.

Phim vừa đóng máy vào tháng 2/2022, dự kiến sau khi hậu kì và biên tập sẽ phát sóng online trên Tencent Video, chưa có lịch chiếu chính thức.

Cải biên từ tác phẩm cùng tên, bộ phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi đó nhân vật chính Đông Bá Tuyết Ưng vượt qua chông gai, nhiệt huyết xông pha, trở thành cường giả.

Tóm tắt phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Thông tin cơ bản

Tên phim: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
(雪鹰领主 | Dongbo Xueying Land, Snow Eagle Lord)

Nguyên tác: Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Đạo diễn: Lý Đạt Siêu, Lý Văn Long, Lâm Tường Kiên
Biên kịch: Phan Tịnh
Các diễn viên chính: Hứa Khải, Cổ Lực Na Trát, Bạch Chú, Lục Đình Ngọc, Lưu Tử Thụy, Tống Hân Nhiễm, Trịnh Khải.

Công ty sản xuất: Tencent Penguin Pictures, Điện ảnh Ti Ba
Quay phim: Phim trường Hoành Điếm
Khởi quay: 25/10/2021
Đóng máy: 12/02/2021

Thể loại: Cổ trang, huyền huyễn
Số tập: ? tập (45 phút một tập)

Lịch chiếu: Dự kiến phát sóng online trên Tencent Video, chưa có lịch chiếu chính thức

Cốt truyện tóm tắt

Thiếu niên Đông Bá Tuyết Ưng (Hứa Khải) trải qua một biến cố lớn, cuốn hắn vào một âm mưu khó lường, thay đổi hoàn toàn quỹ đạo cuộc đời hắn. Để bảo vệ người hắn yêu thương, Đông Bá Tuyết Ưng vào học viện Trường Phong khổ luyện để tu vi tăng tiến. Cũng tại đây đây, hắn gặp được người hắn yêu nhất cuộc đời – Dư Tĩnh Thu (Cổ Lực Na Trát). Bọn họ từ mâu thuẫn đối đầu đến thấu hiểu và yêu nhau là cả một hành trình. Còn em trai hắn là Đông Bá Thanh Thạch (Lưu Tử Thụy) bị Cơ Dung (Tống Hân Nhiễm) mê hoặc tâm trí, gây ra cảnh nước sôi lửa bỏng cho Tuyết Ưng Lĩnh. Đông Bá Tuyết Ưng  cùng Dư Tĩnh Thu trải qua nhiều cửa ải sinh tử, mang lòng yêu nhau, kết thành phu thê, mở ra hành trình chiến đấu với Ma Tộc, thực hiện sứ mệnh bảo vệ Hạ Tộc. Sau cùng, Tuyết Ưng đã trở thành Tuyết Ưng lĩnh chủ, một đời truyền kỳ.

Các nhân vật chính

Hứa Khải vai Đông Bá Tuyết Ưng
Tuyết Ưng lĩnh chủ, đệ nhất cường giả.

Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu
Thê tử của Đông Bá Tuyết Ưng, dung mạo xinh đẹp lạnh lùng như băng tuyết, khí chất xuất trần, tính tình chấp nhất, một thân băng lam trường bào, trước khi chuyển thế là Đại công chúa Ma Tuyết Quốc.

Lưu Tử Thụy vai Đông Bá Thanh Thạch
Thiếu niên ngây thơ non nớt, từ nhỏ đã kế thừa thiên phú pháp thuật của mẫu thân, khí chất cao quý, tính cách đơn thuần, tâm tư trong sạch.

Tống Hân Nhiễm vai Cơ Dung

Bề ngoài đơn thuần nội tâm thâm sâu như biển, thật ra là tín đồ của ma thần. Đồ đệ của Bạch Nguyên Chi, nhỏ nhắn mà khôn khéo lanh lợi. Người này rất ích kỷ, giỏi ngụy trang, lại có tâm cơ, là quân cờ quan trọng của Ma tộc đặt ở Hạ tộc.

Bạch chú vai Bộc Dương Ba

Một tên mập ngốc nghếch đáng yêu, thi thoảng cũng nhanh trí đột xuất. Nói chuyện không lựa lời, giản dị chất phác, thường tỏ ra nhát gan sợ phiền phức, không được liền chạy. Hắn không có gia thế hiển hách, cũng không có thiên phú cao siêu, nhưng hắn có được tâm thái luôn hài hước vui vẻ, là cây hài ở học viện Trường Phong.

Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt

Thanh mai trúc mã cùng lớn lên từ nhỏ với Tuyết Ưng, cũng là người con gái đặc biệt nhất bên cạnh hắn.

Trịnh Khải vai Trì Khâu Bạch

Nguồn: Baike

Sẽ update thêm khi đoàn làm phim có cập nhật mới nha mn!

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here