[Tóm tắt] Phim Vụng trộm không thể giấu

0
2625
views

Bài viết này cung cấp thông tin về Phim Vụng trộm không thể giấu nội dung, diễn viên nam chính, nữ chính, nhân vật, lịch phát sóng với bao nhiêu tập và các thông tin khác.

Drama Vụng trộm không thể giấu (偷偷藏不住 | Hidden Love) là bộ phim ngôn tình hiện đại chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trúc Dĩ. Do Wajijiwa Entertainment sản xuất, biên kịch là Âu Tư Gia và tác giả nguyên tác Trúc Dĩ. Hai diễn viên trẻ Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đảm nhận vai chính.

Vụng trộm không thể giấu xoay quanh câu chuyện yêu thầm nhẹ nhàng giữa cô bé Tang Trĩ và Gia Hứa ca ca của cô, từ lúc còn là học sinh tới khi trưởng thành. Phim gồm 24 tập, dự kiến phát sóng trên Youku trong năm 2023.

Tóm tắt phim Vụng trộm không thể giấu

Thông tin cơ bản

Tên phim: Vụng trộm không thể giấu
(偷偷藏不住 | Hidden Love)
Cùng hệ liệt: Khó dỗ dành

Nguyên tác: Vụng trộm không thể giấu
Tác giả: Trúc Dĩ

Công ty sản xuất: Wajijiwa Entertainment
Biên kịch: Âu Tư Gia, Trúc Dĩ

Khai máy: 08/2022
Đóng máy: 14/11/2022

Các diễn viên chính: Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn, Mã Bá Khiên, Tăng Lê, Khâu Tâm Chí, Quản Tử Tịnh, Trương Hạo Luân, Vương Dương, Từ Thế Hân, Ngụy Tiếu.

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, thanh xuân
Số tập: 24 tập (45 phút một tập)
Lịch chiếu: Dự kiến phát sóng năm 2023 trên Youku, chưa có lịch chiếu chính thức.

Cốt truyện tóm tắt

Cô bé Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) nghịch ngợm thường bị nhà trường mời phụ huynh nói chuyện, để giải quyết chuyện phiền toái này, Tang Trĩ quyết định tìm anh trai mình xin giúp đỡ. Nhưng hai anh em cứ gặp nhau là đấu khẩu nên Tang Trĩ bất đắc dĩ phải nhờ đến người bạn của anh trai đang tới nhà chơi – Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Tang Trĩ vừa năn nỉ vừa ép buộc khiến cho Đoàn Gia Hứa phải giúp cô tới trường gặp thầy giáo. Hai người bắt đầu quen nhau từ đây. Đoàn Gia Hứa luôn coi Tang Trĩ như em gái mình, rất mực cưng chiều yêu quý. Nhưng rồi Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, bọn họ liền chia cắt ở hai nơi. Vì một vài hiểu lầm mà càng thêm xa cách. Cho đến khi Tang Trĩ lớn lên, thi đỗ đại học ở thành phố Nghi Hà nơi Đoàn Gia Hứa đang sống, bọn họ mới gặp lại nhau. Lúc này Tang Trĩ mới biết nguồn gốc những áp lực mà Đoàn Gia Hứa phải gánh chịu. Cô thật tâm muốn bảo vệ anh, chôn giấu tình cảm của mình xuống đáy lòng. Bên cạnh Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần gỡ bỏ được khúc mắc. Những Anh cũng dần dần thích Tang Trĩ chứ không chỉ quan tâm đối xử tốt với cô như em gái nữa. Vậy là mối tình yêu thầm cuối cùng cũng nở rộ thành một đóa hoa tươi đẹp.

Các nhân vật chính

Triệu Lộ Tư vai Tang Trĩ
Tang Trĩ, còn gọi là “Chỉ Chỉ”, em gái của Tang Diên. Lúc nhỏ thường đấu võ mồm với anh trai, một lần nhận nhầm Đoàn Gia Hứa thành Tang Diên, bắt Đoàn Gia Hứa đóng giả phụ huynh đến đến trường gặp thầy giáo. Về sau dần dần thích Đoàn Gia Hứa, bọn họ cách nhau 6 tuổi 11 tháng, Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học trở về Nghi Hà, bọn họ cũng ít liên lạc hơn. Tang Trĩ yêu thầm anh 7 năm, trong thời gian đó, có lần tưởng anh đã có bạn gái rồi, muốn chậm rãi quên đi anh. Nhưng rồi Tang Trĩ đỗ Đại học Nghi Hà, gặp lại Đoàn Gia Hứa, mối tình này mới thực sự bắt đầu.

Trần Triết Viễn vai Đoàn Gia Hứa
Bạn cùng phòng thời Đại học của Tang Diên, người mà Tang Trĩ thầm yêu.

Mã Bá Khiên vai Tang Diên
Anh trai Tang Trĩ, bạn Đoàn Gia Hứa.

Tăng Lê vai Lê Bình
Vợ của Tang Vinh, mẹ của Tang Trĩ, Tang Diên.

Khâu Tâm Chí vai Tang Vinh
Chồng của Lê Bình, ba của Tang Trĩ, Tang Diên.

Quản Tử Tịnh vai Lý Tấn

Trương Hạo Luân vai Trần Tuấn Văn

Vương Dương vai Giang Tư Vân

Từ Thế Hân vai Khương Dĩnh

Ngụy Tiếu vai Ninh Vi

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Bình luận phim Vụng trộm không thể giấu

Với mức độ nổi tiếng sẵn có từ nguyên tác và truyện tranh chuyển thể, dự án Vụng trộm không thể giấu nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng ngay trước khi khởi quay. Thế nhưng khi đội hình diễn viên được công bố, fan nguyên tác tỏ ra thất vọng, đỉnh điểm là đối với Mã Bá Khiên vào vai Tang Diên – anh trai của nữ chính, bởi đây là một nhân vật được yêu thích không thua gì nam chính.

Gây xôn xao không kém là bộ phim cùng hệ liệt: Khó dỗ dành vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và chưa hé lộ dàn diễn viên.

Ngày 18/06/2023, Vụng trộm không thể giấu đã phát hành trailer mới và teaser các bài hát trong phim, được cho là tín hiệu cho việc phim sắp lên sóng. Bạn có chờ mong bộ phim này không? Hãy comment nhé!

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

[Review nguyên tác] Vụng trộm không thể giấu – Tình yêu là thiên vị em từ trước cả khi nói yêu em

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here