10 truyện ngôn tình chị em cùng thích một người, tỷ muội trở mặt thành tình địch

6
15669
views

Truyện ngôn tình mỹ nữ như mây, người như nam chủ sao có thể chỉ có một mình nữ chủ thích được! Nên chắc chắn nữ chủ sẽ phải PK với một xấp nữ phụ, nữ thứ, tiểu tam blahblah để thể hiện hào quang nữ chính! Không ai xứng với nam chính hơn ta!

Nhưng sẽ ra sao nếu người đó là chị/em gái của nữ chủ? Sẽ là một đoạn ngược luyến tàn tâm, buông tay nhường người yêu cho chị gái giống như Ôn Noãn (Huyền của Ôn Noãn)? Hay sẽ trở mặt thành thù giống như Giang Nhân Ly và Giang Nhân Đình (Ai hiểu được lòng em)?

Mỗi một lựa chọn sẽ dẫn đến một kết cuộc khác nhau, cho đến cuối cùng, người có tình liệu có thành quyến thuộc?

Ở đây mình giới thiệu một số truyện hay thuộc motip trên, 6 truyện đầu tiên là truyện hiện đại, còn 4 truyện sau là truyện cổ đại nha mn! Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ ^^

Ai hiểu được lòng em (HE)

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, ngược tâm nam chính

Link đọc
Online
Offline

Ai hiểu được lòng em

Giang Nhân Ly và Giang Nhân Đình là hai chị em cùng cha khác mẹ. Cô chị Giang Nhân Ly xinh đẹp tài giỏi, ngạo mạn kiêu hãnh, trong khi cô em Nhân Đình yếu đuối tự ti, tài mạo bình thường. Khi nam chính Mạc Tu Lăng đem lòng yêu Nhân Ly, Nhân Đình dần thay đổi, trở nên đố kị, xấu xa, rắp tâm vu oan giá họa cho chị gái để cướp Mạc Tu Lăng.

Gặp phải tôi em thật bất hạnh (HE)

Tác giả: Tội Gia Tội
Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, cường thủ hào đoạt, chú cháu, đại thúc, ngược

Link đọc
Online
Offline

Trái ngược với Ai hiểu được lòng em, trong Gặp phải tôi em thật bất hạnh cô em Ôn Tuyết mới thực sự là thiên nga. Đứng cạnh Ôn Tuyết quốc sắc thiên hương, xinh đẹp động lòng người, người chị Ôn Nhung quả thực tầm thường đến không thể tầm thường hơn. Tóc cắt ngắn ngủn, học lực cũng không tốt, chỉ có khiếu với thể dục thể thao. Nhưng Phó Tô lại thích Ôn Nhung, khiến Ôn Tuyết đố kị bày ra đủ trò để chia cắt hai người. Lừa Phó Tô rằng Ôn Nhung thích người khác, lại chuốc say để gạt anh chịu trách nhiệm với mình. Về sau Ôn Nhung tìm được tình yêu mới, Ôn Tuyết vẫn ganh tức đến đỏ mắt, giở hết thủ đoạn để châm chọc bôi nhọ chị. Cuối cùng, sự thật được bóc trần, Ôn Nhung không phải con ruột nhà họ Ôn. Cô đã không nương tay để cho cả nhà họ Ôn và Ôn Tuyết phải trả giá vì những gì họ đã đối xử với cô suốt hai mươi năm qua.

Huyền của Ôn Noãn (HE)

Tác giả: An Ninh
Thể loại: Hiện đại, cường thủ hào đoạt, gương vỡ lại lành, ngược cả nam lẫn nữ

Link đọc
Online
Offline

Ôn Nhu và Ôn Noãn là hai chị em ruột, tình cảm rất tốt. Vì thế khi phát hiện ra người chị Ôn Nhu cũng thích Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn đã buông tay từ bỏ tình yêu của mình, dẫn đến bi kịch và những tổn thương không thể xóa nhòa cho cả ba người nhiều năm sau.

Hương Hàn (SE)

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Hiện đại, báo thù, ngược

Link đọc
Online
Offline

Hương Hàn

Trong đám cưới của đôi uyên ương Quan Lạc Y và Ngôn Thiếu Tử, Quan Lạc Mỹ xuất hiện với tư cách là chị gái cô dâu, đồng thời là thư ký của Ngôn Thiếu Tử. Không ai biết vì sao Ngôn Thiếu Tử vốn dĩ có tình cảm với Lạc Mỹ, cuối cùng lại kết hôn với Lạc Y. Nhưng sau khi thành hôn, anh ta vẫn tiếp tục mập mờ với Lạc Mỹ, không đoái hoài gì đến người vợ mới cưới. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, khi biết chuyện, Lạc Y phát điên chạy ra ngoài, chết trong một vụ tai nạn giao thông. Việc này trở thành nỗi ám ảnh cả đời của Quan Lạc Mỹ, khiến cô thay đổi hoàn toàn…

Gấm rách (SE)

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Hiện đại, yêu hận tình thù

Link đọc
Online
Offline

Gia nghiệp đứng trước bờ vực phá sản, Phó Thánh Hâm buộc phải cầu đến Dịch Chí Duy, dù biết rõ Dịch tiên sinh đối với Phó gia hận đến tận xương tủy. Thời gian ở bên nhau khiến Thánh Hâm dần rơi vào lưới tình với Dịch Chí Duy, thậm chí còn mong đợi vào một tương lai tốt đẹp. Nhưng cái chết của Thánh Khi – em gái cô đã dứt khoát đập vỡ ảo tưởng tốt đẹp đó, từ từ mở ra chân tướng, phơi bày bộ mặt thật của Dịch Chí Duy. Trái tim tan vỡ, Phó Thánh Hâm đã lựa chọn cách thức giống như em gái, tự sát ngay trước mặt Dịch Chí Duy…

Tình yêu thứ ba (SE)

Tác giả: Tự Do Hành Tẩu
Thể loại: Hiện đại, ngược

Link đọc
Online
Offline

Tình yêu thứ ba

Trâu Nguyệt  chìm đắm trong thứ tình cảm vô vọng với Lâm Khải Chính. Để rồi, khi biết chị gái mình – Trâu Vũ đang cùng Lâm Khải Chính dây dưa, cô đã lựa chọn cái chết để khiến người chị gái của mình day dứt và vĩnh viễn cũng không đủ can đảm ở cạnh Lâm Khải Chính được nữa.

Thượng cung (HE)

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Cổ đại, cung đấu, ngược tâm nam chính ngược thân nữ chính

Link đọc
Online
Offline

Ninh Tích Văn biết rõ hoàng đế Hạ Hầu Thần chỉ thích tỷ tỷ của mình, Ninh Vũ Nhu, nhưng nàng ta không cam tâm. Ôm lòng căm hận Ninh Vũ Nhu, Ninh Tích Văn bèn lựa chọn đầu quân cho hoàng hậu. Thẳng đến khi bị hoàng hậu hãm hại, sinh khó mà chết, Ninh Tích Văn mới tỉnh ngộ, nhưng hết thảy đã không thể quay trở lại.

Đế Cẩm (OE)

Tác giả: Mộc Phi
Thể loại: Cổ đại, cung đấu, báo thù

Link đọc
Mới chỉ có bản convert chưa có nhà nào edit full, mọi người xem phim đi. Phim cũng tên là Đế Cẩm đó ^^

Đế Cẩm

Bảo Cẩm là em gái Cảnh Uyên đế, khi Cảnh Uyên bị lật đổ, nước mất nhà tan, Bảo Cẩm tìm cách trà trộn vào hoàng cung của Lăng Tuyên tân đế để trả nợ nước thù nhà. Một chiếc mặt nạ cao quý, một lá thư tình ố vàng, bức màn dần dần được vén lên… Hóa ra, người Lăng Tuyên tân đế gặp năm xưa, chẳng phải hoàng hậu của y hiện tại, mà chính là nữ đế Cảnh Uyên. Hoàng hậu, Bảo Cẩm, Cảnh Uyên, ba chị em cùng vướng vào cuộc tình với Lăng Tuyên tân đế, kết cục nào dành cho họ?

Hoàng thượng nói phải (HE)

Tác giả: Tịch Quyên
Thể loại: Cổ đại, cung đấu, nhẹ nhàng

Link đọc
Online
Offline

Hoàng thượng nói phải

Minh Ân Nhã vốn là Thái tử phi của Thái tử Thiên Triệt, nhưng khi Thiên Triệt vừa lên ngôi hoàng đế thì nàng qua đời. Theo lời căn dặn cuối cùng của Ân Nhã, nhà họ Minh liền gả Ân Hoa vào cung thay thế vị trí của chị, trở thành chính cung của Tử Quang Đế. Người có thể thay thế, nhưng tình cảm có thể thay thế được hay không?

Lãnh nguyệt như sương (Trăng lạnh như sương) (SE)

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Thể loại: Cổ đại, cung đình, thế thân, ngược luyến tàn tâm

Link đọc
Online
Offline

Buổi đầu gặp gỡ, tứ hoàng tử Định Thuần hỏi tên người con gái khiến chàng vừa gặp đã yêu. Nàng nói, “Ngày đó ta sinh ra, ánh trăng chảy tràn trên đất tựa thanh sương, cho nên tên của ta… tên của ta…”

“Ta đã biết”

Ngay mùa xuân năm ấy, Tứ hoàng tử Định Thuần quỳ trọn nửa ngày tại điện Dục Thanh, cầu xin Hoàng thượng ban hôn.

Ban cho chàng mối nhân duyên với Lục tỷ của nàng, tự Lâm Nguyệt.

Đến khi gặp lại, nàng chỉ còn là cái bóng, là thế thân của Lục tỷ. Chỉ vì dung nhan nàng chín phần giống với người chị đã mất kia, vị Hoàng quý phi duy nhất của chàng. Chàng dùng cả đời mê đắm người con gái cùng chàng trò chuyện dưới trăng Nguyên Tiêu, nhưng có hay chăng, tất cả, tất cả đều là một sự nhầm lẫn.

“Ngày đó ta sinh ra, ánh trăng rơi đầy mặt đất tựa thanh sương, cho nên tên của ta là Như Sương.”

6 COMMENTS

  1. cho mình hỏi truyện 2 chj em, người chị bị tai nạn nên ngồi xe lăn, và cùng thích 1 chàng trai, luôn làm cho người em bị gia đình la và hiểu lầm là không biết thương và suy nghĩ cho người chị… mà mình không nhớ tên truyện, truyên này mình đọc trong khoảng 2009-2011,12 ạ

  2. Góc tìm truyện : nu9 và chị Gái sinh đôi . nu9 bị hại xảy ra quan hệ với n9 có 1 đứa con gái ( tên ở nhà Đường đường ) . Sau chị nư9 mang con đến nhà n9 nhận là mẹ . Trong quá trình sống chung thì hay đánh đập con .mn ai biết tềền truyện này k ạ

  3. mn cho mình hỏi có ai biết truyện về chị em song sinh mà người chị mang thai hộ người em ở thời cổ đại mà nam chính lẫn lộn giữa người chị và em , người em k phải là người tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here