Lâm Đại Ngọc và Tiết Bảo Thoa – Hồng Lâu Mộng phiên bản nhí 2017

0
953
views

Lâm Đại Ngọc: Một trong ba nhân vật chính của tiểu thuyết kinh điển Hồng Lâu Mộng. Đại Ngọc là cháu ngoại Giả mẫu, sau khi cha mẹ mất, Đại Ngọc đến sống ở nhà ngoại là Vinh Quốc phủ. Đại Ngọc xinh đẹp, tài hoa, nhưng lại đa sầu đa cảm, thương hoa, khóc hoa, chôn hoa, về sau chết trong sầu bi u uẩn.

Lâm Đại Ngọc Hồng Lâu Mộng nhí Tiết Bảo Thoa Hồng Lâu Mộng nhí

Tiết Bảo Thoa: người con gái đài các, sắc sảo, đức hạnh theo đúng khuôn phép chuẩn mực phong kiến. Trong khi Đại Ngọc và Giả Bảo Ngọc đều không màng thi cử, công danh, Bảo Thoa lại cho rằng đấng nam nhi nên học hành đỗ đạt lập thân ở đời. Được lòng trưởng bối, cho nên về sau trong đám cưới ở Giả phủ, Đại Ngọc bị tráo thành Bảo Thoa, cuối cùng lại dẫn đến cái chết của Lâm Đại Ngọc.

Cực ấn tượng với hai bé đóng Đại Ngọc và Bảo Thoa mini trong Tân Hồng Lâu Mộng 2017, từng nét cười từng cái nhấc tay đều không thể chê vào đâu được, những bạn nhỏ trong phiên bản nhí này thực sự khiến người xem ngạc nhiên!

Tiết Bảo Thoa Tân Hồng lâu mộng nhí

Đại Ngọc yểu điệu thướt tha, Bảo Thoa ung dung hàm dưỡng, Bảo Ngọc hơi ngố, nhưng cũng ra dáng lắm!

Phiên bản này tiết chế yếu tố tình yêu, vẫn đạt đến chuẩn mực cổ điển rất đẹp, rất duy mĩ. Thời điểm đóng phim, bé Thích Tiểu Tùng (vai Giả Bảo Ngọc) mới 11 tuổi, Lâm muội muội của Chu Dạng Nguyệt vừa mới lên 10, còn Bảo tỷ tỷ Chung Bảo Nhi cũng chỉ 12 tuổi thôi.

Tuy tuổi nhỏ, nhưng nỗ lực và tài năng của mấy nhóc này thực sự không nhỏ đâu. Mong là mấy năm nữa sẽ được thấy một thế hệ diễn viên mới vẹn cả sắc cả tài trong dòng phim Hoa ngữ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here