[Tóm tắt] Phim Song thế sủng phi

0
9479
views

Webdrama Song thế sủng phi (双世宠妃) chuyển thể từ tiểu thuyết Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ, gồm 24 tập, bắt đầu phát sóng từ ngày 10/07/2017 trên Đằng Tấn. Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ, Tôn Nghệ Ninh đóng chính.

Thiên kim phủ Binh bộ thượng thư Khúc Đàn Nhi, cứng cỏi bất khuất, tình cờ gặp gỡ Bát vương gia Mặc Liên Thành của nước Đông Nhạc. Hai người trải qua thử thách, từ nghi kỵ, ngờ vực đến tín nhiệm, yêu nhau, cuối cùng thành toàn một đoạn tình cảm hoan hỉ oan gia.

Song thế sủng phi

Thông tin cơ bản

Đạo diễn: Nguyên Đức
Biên kịch: Dương Thập Dạ
Các diễn viên chính: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ, Tôn Nghệ Ninh
Thể loại: Ngôn tình cổ trang, hài hước
Số tập: 24 tập
Phát sóng: Đằng Tấn

Cốt truyện tóm tắt

Nhị tiểu thư Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết) phủ thượng thư nước Đông Nhạc tự sát vì tình bất thành, tính tình đột nhiên đại biến, lúc thì ôn nhu nội liễm, khi thì thô lỗ phóng khoáng. Khúc Đàn Nhi mang trong mình hai nhân cách, vẫn bất đắc dĩ phải phụng thánh mệnh gả cho Bát hoàng tử Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm). Nhưng nàng từng dây dưa mờ ám với Đại vương gia Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương), không thể không khiến cho bát vương gia Mặc Liên Thành hoài nghi. Từ đây nàng bắt đầu bị cuốn vào tranh đấu quyền lực ở Đông Nhạc quốc.

Khúc Tiểu Đàn thông minh hào phóng dần dần lấy được lòng tin của Bát vương gia, hai người từ nghi kỵ ngờ vực chuyển thành rung động mến mộ. Trong khi đó, một Khúc Tiểu Đàn khác, Khúc Tiểu Đàn dịu dàng trầm ổn lại trước sau nhớ nhung tình xưa, muốn giúp Đại vương gia mưu tính ngôi vị hoàng đế…

Các nhân vật chính

Lương Khiết vai Khúc Đàn Nhi
Thiên kim phủ thượng thư, mang hai tính cách, một mặt nhu nhược cẩn thận khiến người người thương yêu, một mặt hoạt bát phóng khoáng.

Hình Chiêu Lâm vai Mặc Liên Thành
Bát hoàng tử nước Đông Nhạc, Bát vương gia, phong hoa tuyệt đại

Vương Thụy Xương vai Mặc Dịch Hoài
Đại hoàng tử nước Đông Nhạc, Đại vương gia

Tân Thụy Kì vai Triệu Khinh Vân
Cháu gái của Hoàng Thái Hậu

Tôn Nghệ Ninh vai Kính Tâm
Nha hoàn của Khúc Đàn Nhi

Chung Kỳ vai Khúc Phán Nhi
Đại tiểu thư phủ thượng thư nước Đông Nhạc. Đại tỷ của Khúc Đàn Nhi

Vương Hạo Ca vai Mặc Tĩnh Hiên
Thập tứ hoàng tử của nước Đông Nhạc, thập tứ đệ của Mặc Dịch Hoài và Mặc Liên Thành

Hồ Xuân Dũng vai Vu Hạo
Thị vệ của Bát vương gia Mặc Liên Thành

Song thế sủng phi đang nổi đình nổi đám ở Việt Nam, nhưng đây không phải là bộ phim đầu tiên thành công với chủ đề xuyên không. Trước đó cũng có webdrama Vương phi bướng bỉnh từng được ra mắt với dàn cast mới tinh, cặp đôi vương gia lạnh lùng x vương phi tinh nghịch, motip xuyên không hài hước…

Vương phi bướng bỉnh
Ảnh trong phim Vương phi bướng bỉnh

Những bộ phim như thế đã mở một con đường mới cho các diễn viên trẻ ra mắt công chúng, đồng thời cũng thổi một luồng gió mới vào dòng phim Trung Quốc đang bội thực với tiểu hoa – tiểu sinh hiện nay.

Xem thêm

Top 10 phim ngôn tình xuyên không, vượt thời gian bất hủ

Bình luận phim Song thế sủng phi

[Review] Phim Song thế sủng phi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here