[Tóm tắt] Phim Công tắc tình yêu

1
6230
views

Drama Công tắc tình yêu (爱情的开关/ As Long As You Love Me) là bộ phim ngôn tình hiện đại chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bi tình thiên hậu Phỉ Ngã Tư Tồn. Đạo diễn Dương Huyền, các diễn viên chính Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực.

Phim dự kiến sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam sau khi Thượng cổ mật ước (Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi) kết thúc.

Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, Công tắc tình yêu xoay quanh một đôi thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau tới lúc trưởng thành. Chu Diễn Chiếu là người thừa kế của tập đoàn Thịnh Hải. Còn Chu Tiểu Manh là MC chương trình thiếu nhi. Bọn họ tuy gặp phải biến cố phải chia lìa, nhưng cuối cùng cũng sẽ đoàn tụ bên nhau.

Trong trào lưu chuyển thể hiện nay, Phỉ Ngã Tư Tồn hiện đang có số lương tiểu thuyết ngôn tình được chuyển thể nhiều nhất. Tên tuổi của cô đã được bảo chứng với một loạt tiểu thuyết ngược tâm, BE, SE luôn thuộc top BXH ngôn tình nhiều năm, sở hữu lượng fans truyện ngược hùng hậu. Công tắc tình yêu cũng không ngoại lệ, hứa hẹn sẽ làm nên một bộ phim ngược tâm kinh điển cho năm 2020, như những gì Giai kỳ như mộng, Hải thượng phồn hoa, Thiên sơn mộ tuyết, Không kịp nói yêu em, Nhân sinh nêu như lần đầu gặp gỡ, Tịch mịch cung đình không dục vãn, Đông cungđã từng làm được.

Tóm tắt phim Công tắc tình yêu

Thông tin cơ bản

Tên phim: Công tắc tình yêu
(爱情的开关/ As Long As You Love Me)

Sản xuất: Công ty điện ảnh Chim Cánh Cụt, Duyệt Khải, Mango
Quay phim: Thâm Quyến, Vancouver, Thượng Hải, Đài Loan
Khởi quay: Tháng 11/2017
Đóng máy: Tháng 3/2018

Nguyên tác: Công tắc tình yêu
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Đạo diễn: Dương Huyền
Biên kịch: Bùi Văn, Tiên Chanh
Các diễn viên chính: Hùng Tử Kỳ, Lại Vũ Mông, Đổng Lực, Triệu Lạc Nhiên.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên
Số tập: 46 tập (45 phút một tập)
Lịch chiếu: Phát online trên QQ Video (Tencent). Lịch chiếu đài chưa có kế hoạch cụ thể.

Cốt truyện tóm tắt

Chu Diễn Chiếu (Hùng Tử Kỳ) và Chu Tiểu Manh (Lại Vũ Mông) yêu nhau sâu sắc đã nhiều năm. Theo ước định giữa bọn họ, sinh nhật tuổi 22 của Tiểu Manh, Chu Diễn Chiếu sẽ trở về nước gặp cô. Không ngờ cha anh đột ngột qua đời, Chu Diễn Chiếu phải tiếp nhận cơ nghiệp kinh doanh bất động sản của gia đình. Mà kẻ tình nghi hại chết cha anh lại chính là mẹ của Tiểu Manh, tình yêu giữa Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh liền tan vỡ từ đây.

Chu Diễn Chiếu bước vào tập đoàn Thịnh Hải, hết so chiêu với đối thủ lại trải qua vô số nguy cơ chốn thương trường, bị cấp dưới  phản bội, góp vốn thất bại, công trình gặp sự cố. Mà Tiểu Manh vẫn luôn bị Chu Diễn Chiếu hiểu lầm sinh ra thù hận nhưng vẫn luôn kiên trì với công việc thiện nguyện của mình. Cô vẫn luôn cố gắng để trở thành người kiên cường, tốt đẹp hơn.

Mưa gió chẳng ngừng, mâu thuẫn và hiểu lầm giữa bọn họ cuối cùng cũng dần dần sáng tỏ. Chu Diễn Chiếu và Chu Tiểu Manh lại nắm tay nhau tìm ra hung thủ phía sau màn, đoạt lại tập đoàn Thịnh Hải từ tay đối thủ. Bọn họ đã mở được công tắc tình yêu trong lòng mình, để người có tình cuối cùng cũng được ở bên nhau.

Các nhân vật chính

 

Hùng Tử Kỳ vai Chu Diễn Chiếu

Người thừa kế tập đoàn Thịnh Hải, cao ngạo lãnh huyết, ẩn nhẫn kiệm lời. Hắn là kẻ kiêu hùng quát một tiếng có thể rúng động cả giới thương trường, thế nhưng một cô gái thanh mai trúc mã lại là điểm yếu có thể uy hiếp được hắn.

 

Lại Vũ Mông vai Chu Tiểu Manh

Thanh mai trúc mã của Chu Diễn Chiếu. Cô lương thiện, lạc quan, vẻ ngoài tưởng như yếu ớt nhưng nội tâm lại vô cùng cứng cỏi. Dẫu trải bao biến cố cô vẫn luôn nỗ lực để trở thành một người càng kiên cường càng tốt đẹp hơn.

 

Đổng Lực vai Tưởng Trạch

Một công tử nhà giàu tiêu dao phóng khoáng, tính tình có chút tà phái, mỗi lần gặp Chu Diễn Chiếu đều nồng nặc mùi thuốc súng. Bọn họ đấu nhau từ thương trường tới cả tình trường.

 

Triệu Lạc Nhiên vai Tôn Lăng Hi

Thông minh tháo vát, lại cũng bí hiểm khó lường.

Mã Tuyết Dương vai Thường Thanh Duyên

Vương Uyên Tuệ vai Kiều Chân

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Poster phim Công tắc tình yêu

 

 

 

 

 

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

Các phim ngôn tình chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here