[Tóm tắt] Phim Tôi mộng giữa ban ngày

1
5189
views

Drama Tôi mộng giữa ban ngày (白日梦我 | You are my desire) là bộ phim ngôn tình hiện đại chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tê Kiến, Đạo Thảo Hùng sản xuất. Đạo diễn Đặng Kha. Hai diễn viên trẻ Trang Đạt Phi, Chu Dực Nhiên diễn nam nữ chính.

Tôi mộng giữa ban ngày có bối cảnh trải dài từ thanh xuân vườn trường tới lúc trưởng thành, xoay quanh nữ chính Lâm Ngữ Kinh lên đại học lại gặp lại bạn cùng bàn thời cấp ba Thẩm Quyện. Mà bấy giờ Thẩm Quyện vẫn còn chìm trong nỗi đau người thân qua đời. Có Lâm Ngữ Kinh và những người bạn, Thẩm Quyện dần dần thoát khỏi mịt mờ, trở lại sàn đấu thuộc về bản thân.

Phim gồm 30 tập, dự kiến phát sóng trên Mango TV trong năm 2023.

Tóm tắt phim Tôi mộng giữa ban ngày

Thông tin cơ bản

Tên phim: Tôi mộng giữa ban ngày
(白日梦我 | You are my desire)

Nguyên tác: Tôi mộng giữa ban ngày
Tác giả: Tê Kiến

Công ty sản xuất: Đạo Thảo Hùng
Đạo diễn: Đặng Kha
Địa điểm quay phim: Tam Á

Khai máy: 04/2022
Đóng máy: 07/2022

Các diễn viên chính: Trang Đạt Phi, Chu Dực Nhiên, Trần Hạc Nhất, Phạm Thi Nhiên, Biên Thiên Dương, Liêu Ngân Nguyệt, Vương Xuyên, Lưu Kiệt Nghị.

Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, thanh xuân
Số tập: 30 tập (45 phút một tập)
Lịch chiếu: Dự kiến phát sóng năm 2023, chưa có lịch chiếu chính thức.

Cốt truyện tóm tắt

Sau khi cha mẹ ly hôn, Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) theo cha chuyển đến một thành phố xa lạ sinh sống. Đối mặt với gia đình mới, trường học mới, Lâm Ngữ Kinh vốn dĩ vô cùng thấp thỏm, cũng may mà mẹ kế và anh trai lại thật lòng quan tâm đến cô. Ở trường học, việc hòa nhập vào tập thể không khó như Lâm Ngữ Kinh tưởng tượng, cô nhanh chóng kết bạn với các bạn mới. Sự xuất hiện của cô cũng thay đổi người bạn cùng bàn Thẩm Quyện (Chu Dực Nhiên) – một học sinh lưu ban tính tình kỳ lạ – theo hướng không ngờ. Cuộc sống mới của Lâm Ngữ Kinh dần dần ổn định thì lúc này mẹ ruột của cô lại bắt cô trở về.

Một năm sau, Lâm Ngữ Kinh lên đại học, gặp lại Thẩm Quyện. Mà bấy giờ Thẩm Quyện vẫn còn chìm trong nỗi đau người thân qua đời. Có Lâm Ngữ Kinh và những người bạn, Thẩm Quyện dần dần thoát khỏi mịt mờ, trở lại sàn đấu thuộc về bản thân. Và từ đây Lâm Ngữ Kinh tìm được phương hướng cho chính mình.

Các nhân vật chính

Trang Đạt Phi vai Lâm Ngữ Kinh

Chu Dực Nhiên vai Thẩm Quyện

Trần Hạc Nhất vai Phó Minh Tu

Phạm Thi Nhiên vai Cố Hạ

Biên Thiên Dương vai Vương Nhất Dương

Vương Xuyên vai Hà Tùng Nam

Liêu Ngân Nguyệt vai Từ Như Ý

Lưu Kiệt Nghị vai Lý Lâm

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here