[Tóm tắt] Phim Trọng lực của cầu vồng

0
2473
views

Drama Trọng lực của cầu vồng (彩虹的重力/The Gravity of a Rainbow) chuyển thể từ tiểu thuyết Thành phố hoang vắng của tác giả Thi Định Nhu (Huyền Ẩn). Phim do chính tác giả nguyên tác đảm nhận vai trò biên kịch. Thi Định Nhu cũng là tác giả của bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng đã được chuyển thể thành phim: Chuyện cũ của Lịch Xuyên. Các diễn viên chính: Cao Dĩ Tường, Tuyên Lộ, Trương Lượng, Nhạc Dĩ Ân, Lâm Hữu Uy, Cẩm Vinh, Trương Bách Gia, Hoàng Bách Quân.

Phim sẽ được phát sóng online trên Tencent (QQ Video) từ 16/10/2019.

Dựa trên tiểu thuyết Thành phố hoang vắng, bộ phim Trọng lực của cầu vồng xoay quanh cuộc sống đô thị của ba cô gái khác nhau…

Tắm mình trong sự giao thoa của vô số ánh đèn xe, đèn đường, đèn led, đèn neon… trụ cầu nặng nề vụt biến mất, khối bê tông rắn chắc cũng được che khuất, trông cây cầu như lơ lửng giữa không trung, hoàn toàn xứng đáng được coi là biểu tượng của thành phố.

Nội dung tóm tắt phim Trọng lực của cầu vồng

Thông tin cơ bản

Tên phim: Trọng lực của cầu vồng
(彩虹的重力/The Gravity of a Rainbow)

Sản xuất: Công ty điện ảnh Chim Cánh Cụt, công ty điện ảnh Lam Tước
Quay phim: Hàng Châu, Trung Quốc đại lục
Khởi quay: 2018

Nhà làm phim: Chu Điềm, Cindy, Ngô Trác Khiêm
Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn

Nguyên tác: Thành phố hoang vắng (Thi Định Nhu)
Biên kịch: Thi Định Nhu
Các diễn viên chính: Cao Dĩ Tường, Tuyên Lộ, Trương Lượng, Nhạc Dĩ Ân, Lâm Hữu Uy, Cẩm Vinh, Trương Bách Gia, Hoàng Bách Quân.

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên
Số tập: 40 tập (45 phút một tập)
Phát sóng: Chiếu online từ 16/10/2019 trên Tencent (QQ Video)

Cốt truyện tóm tắt

Thải Hồng chỉ một lòng muốn tìm người tâm đầu ý hợp, cho nên thích người giảng viên trẻ tuổi bác học, lãng mạn, lạnh đạm lại giỏi giang Quý Hoàng. Thế như mẹ cô Lý Minh Châu kiên quyết phản đối hai người, một mực coi cậu thanh niên con nhà giàu Tô Đông Lâm làm con rể lý tưởng, dẫu Tô Đông Lâm và Thải Hồng quả thực chỉ là bạn bè tốt.

Bấy giờ Thải Hồng giúp bạn thân của mình là Hàn Thanh tìm được công việc, Hàn Thanh được ông chủ trọng dụng, trở thành đối thủ với Lợi Lợi – cũng là bạn thân của Thải Hồng. Tình bạn của họ đứng trước vô vàn nguy cơ.

Về sau, cô lại phát hiện hóa ra mình chỉ là con nuôi của mẹ, vô cùng giằng xé giữa sự cương quyết của mẹ và tình yêu của bản thân mình. Thấy Hàn Thanh nhẫn nhịn cố gắng vì tình cảm, thấy Lợi Lợi lựa chọn sự nghiệp mà bỏ qua tình cảm trong tim, cuối cùng Thải Hồng vẫn kiên quyết chọn Quý Hoàng, giữ được tình cảm gia đình, giữ được tình bạn với Hàn Thanh và Lợi Lợi.

Các nhân vật chính

Cao Dĩ Tường vai Quý Hoàng

Phó giáo sư khoa văn, IQ cực cao, tuổi trẻ đã có học thuật vượt trội, không chỉ vậy còn có nhiều tài năng trong những phương diện khác: nấu ăn, quyền anh… 

Tuyên Lộ vai Hà Thải Hồng

Nữ trợ giảng còn non nớt, có bằng cấp cao nhưng cũng không phải mọt sách, thường tự cho mình là nữ thanh niên văn nghệ, mơ ước tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Trương Lượng vai Tô Đông Lâm

Một chuyên gia trong lĩnh vực IT, tính tình ấm áp, nhân sinh như trò chơi, yêu thầm Thải Hồng nhiều năm, những tưởng có thể thuận lợi thăng cấp thành bạn trai chính thức. Nào ngờ gặp phải đối thủ quá mạnh là Quý Hoàng, từ đó Tô Đông Lâm, Thải Hồng và Quý Hoàng đều rơi vào thế giằng co theo đuổi ái tình. 

Nhạc Dĩ Ân vai Hàn Thanh

Cô đã trải qua đủ thử thách trong tình yêu, công việc lẫn cuộc sống, dần dần tìm ra lối đi của mình, ngược gió mà đi về phía trước.

Lâm Hữu Uy vai Hạ Phong

Một người đàn ông thất nghiệp bảo thủ, chồng của Hàn Thanh, dốc lòng với công việc nhưng lại chịu hết nhục nhã. 

Cẩm Vinh vai Tần Vị

Có bệnh bá đạo tổng tài, EQ âm vô cực.

Trương Bách Gia vai Quách Lợi Lợi

Biên tập viên có dã tâm trong sự nghiệp. 

Hoàng Bách Quân vai Tô Đông Vũ

Thương nhân anh tuấn lỗi lạc, có phong độ thân sĩ.

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Poster Trọng lực của cầu vồng

Xem thêm

Tổng hợp phim ngôn tình, phim chuyển thể

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here