[Review] Oan gia tương phùng

1
5106
views

Thông tin cơ bản

Truyện gốc: Oan gia tương phùng

Tác giả: Tiêu Dao Hồng Trần

Thể loại: Hiện đại, hài hước, thanh mai trúc mã, hoan hỉ oan gia, cường cường, 1v1, song khiết, HE

Độ dài: 45 chương + 2 phiên ngoại

Nhân vật chính: Giả Thược – Chân Lãng

Review Oan gia tương phùng

Review Oan gia tương phùng

Oan gia tương phùng của Tiêu Dao Hồng Trần là một truyện ngọt sủng chính hiệu, nữ cường nam cường, hai bên tranh phong xuất sắc. Từ họ tên của nam nữ chính cũng có thể nhìn ra bọn họ trời sinh khắc nhau: Nữ: Giả, nam: Chân! Nhất là khi số phận đưa đẩy làm Giả Thược quen Chân Lãng từ năm 3 tuổi, bắt đầu với đính ước “miệng” của hai đứa trẻ. Một lời đính ước đơn giản lại ước định hai người sẽ mãi mãi không thể tách rời…

Giả Thược năng nổ, hào sảng, rất thông minh nhưng lười suy nghĩ, ngược lại thích động tay động chân hơn cả cùng vì cô có cái bản lĩnh này.

Chân Lãng nho nhã, lịch sự, tài năng trong mọi lĩnh vực, đầu óc thông minh giỏi phân tích, chuyên đào hố để Giả Thược nhảy đến bên cạnh.

Giả Thược văn võ song toàn, đáng tiếc là cô thích dùng võ để giải quyết vấn đề hơn là suy nghĩ. Dù IQ có thể cao nhưng EQ thật đáng lo ngại thay. Chân Lãng đã biết rõ tình cảm từ lâu, Giả Thược không những quên sạch chuyện đính ước xưa mà còn ngốc nghếch hiểu nhầm những hành động của Chân Lãng. Giả Thược trì độn như một cục đá, mặc cho nước chảy đá mòn mãi mới tỉnh ngộ. Mà điều này còn phải kể đến thần trợ công Phương Thanh Quỳ.

Nhìn bề ngoài là Giả Thược dùng vũ lực áp Chân Lãng một đầu, nhưng sự thật là cô luôn bị anh làm nghẹn họng, muốn xuống tay cũng không nổi, chỉ có thể hùng hồn từng bước nhảy vào bẫy anh đã giăng bao năm. Chân Lãng đã nắm gọn Giả Thược trong lòng bàn tay từ đầu truyện rồi, không còn gì để bàn cãi được cả.  

Chỉ có thể nói, Chân Lãng là một con sói phúc hắc. Anh đã sớm giăng bẫy Giả Thược cả bao nhiêu năm trước, chỉ với một câu nói mà làm Giả Thược luôn phải nhớ tới anh. Vì Giả Thược mà anh đã chịu tiếng đồng tính với Lâm Tử Thần, phải bày mưu tính kế bao lâu mới để cho Giả Thược rơi vào tròng. Sau khi đọc phiên ngoại mình mới tỉnh ngộ ra Bạch Vi và Chân Lãng quả thật là không có gì, trong tim anh chỉ có một mình Giả Thược, vì Giả Thược mà thủ thân như ngọc suốt bao năm, kyaaa.

Mình rất thích CP này, hành trình của anh chị đều cực ngọt, luôn phát đường cho độc giả! Tựa như cố ý hữu tình, Giả Thược chưa bao giờ có bạn trai, Chân Lãng luôn giữ một lòng trung trinh cho cô, cộng thêm sự giác ngộ của Phương Thanh Quỳ và từng bước lừa dối đi đăng ký kết hôn của Chân Lãng là chúng ta có hai quyển sổ màu đỏ và một happy ending!

Nếu nói đến điểm trừ của Oan gia tương phùng thì chỉ là mình không thích bìa đã xuất bản của truyện cho lắm. Mình rất muốn được xem hình ảnh của Giả Thược sau khi trang điểm. Mỹ nữ mỹ nam tuyệt phối, ai mà không thích chứ, phải không!

– Kyo –

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here